Bài viết không gian thờ đẹp nhấtbàn thờ phật tại gia đẹp


Theo phong thủy, những mẫu bàn thờ đẹp mang tính chất âm tính và mang tính hướng nội, bởi vậy hướng của bàn thờ đẹp chung cư nên đặt theo hướng dương tính để tạo nên sự hài hoà âm dương. Và hướng dương để sắp đặt những mẫu bàn thờ đẹp gia tiên sẽ được tính là hướng Tây Bắc, bởi hướng này tượng trưng cho mặt trời mọc.
Theo phong thủy, hướng của hình ảnh bàn thờ đẹp mà được đặt đối diện với hướng cửa ra vào là hướng tốt nhất. Phía sau mẫu bàn thờ đẹp hiện đại không được là cửa sổ hoặc cửa kính mà phải là bức tường vững chãi. Đặc biệt khi lập mẫu bàn thờ đẹp nhất nhất thiết phải đặt ở vị trí và hướng tốt so với tuổi của gia chủ

|

Ngoài ra trong Phong Thủy, con rùa đảm bảo cho gia đình có sự liên kết chặt chẽ, lâu bền. Chính vì thế, khi hạc đứng trên lưng rùa thành một cặp là sự click here kết hợp phù hợp, gắn kết giữa trời đất, giữa hai thái cực âm dương khi ở cạnh ban thờ hoặc tủ thờ.
Ý nghĩa của đôi hạc đồng khi để cạnh mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư tủ thờ gia tiên
Vậy còn đối với lư hương ý nghĩa thực sự của nó là gì, hãy cùng tham khảo bài viết sau của anamo bàn thờ gỗ đẹp đẹp để tìm hiểu ý nghĩa thực sự của lư hương trong àn thờ đẹp hà nội và tủ thờ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *